Song Kona Kondakkaari Kuthura – Madha Yaanai Koottam Lyrics Lyrics

Author:

Check Kona Kondakkaari Kuthura – Madha Yaanai Koottam Lyrics from Song Lyrics article section on e akhabaar

Movie Name : Madha Yaanai Koottam – 2013

Song Name : Kona Kondakkaari Kuthura

Music : NR Raghunanthan

Singer : GV Prakash Kumar

Lyricist : Yegathasi

Music Credits: Sony Music

Kona Kondakkaari Kuthura Kannaala

Konnuthaan Poraale

Naan Paayil Padukkala

Noyil Kedakkuren Kaaranam Yaarunga

Keralathu Saaralu Thaanunga

Kona Kondakkaari Kuthura Kannaala

Konnuthaan Poraale

Naan Paayil Padukkala

Noyil Kedakkuren Kaaranam Yaarunga

Keralathu Saaralu Thaanunga

Dhinam Dhinam Thrikkakula Keppayaattam

Enna Thirikkuraa.

Haiyyo Kadugu Thundu Idaya Vachi

Keranga Adikkuraa.

Kumari Pulla Nesam

Kozhi Kuzhambu Vaasam.

Ullukulla Olinjikittu

Usura Arukkuraa

Kona Kondakkaari Kuthura Kannaala

Konnuthaan Poraale

Naan Paayil Padukkala

Noyil Kedakkuren Kaaranam Yaarunga

Keralathu Saaralu Thaanunga

Solagaa Paakkura

Idhayam Pola Theriyudhe

Aduppu Theeya Pol

Usurum Eriyudhe

Kaalula Nadakkuren Manasula Parakkuren

Ava Mugam Paarthutaa Arai Adi Vaazhuren.

Sedhaaram Illaama Senjadhaaru Avala

Ava Panjaaram Pottuthaan

Kavukkuraale Aala

Naan Aattu Pulukka Pola

Sudum Veyilu Kulla Kedakken

Ava Kootti Perukkum Podhu

Naan Kooda Kulla Poven

Kona Kondakkaari Kuthura Kannaala

Konnuthaan Poraale

Naan Paayil Padukkala

Noyil Kedakkuren Kaaranam Yaarunga

Keralathu Saaralu Thaanunga

Kona Kondakkaari Kuthura Kannaala

Konnuthaan Poraale

Naan Paayil Padukkala

Noyil Kedakkuren Kaaranam Yaarunga

Keralathu Saaralu Thaanunga

Udhattu Siripula Usuru Karaiyudhe

Avala Nenachuthaan Vayiru Neraiyudhe

Sola thattaithaan Sumaiya Thaangumaa?

Naala Saaikkudhe Allipoo Renduthaan.

Poraala Saavillai Maaraalathaan Saavu

Nooraala Thaakudhe Usilambatti Sevu

Inga Aruvaa Thookkathaane

Namma aalu Koranju Kidakku

Ava Pathu Pilla Ennappola

Pethu Kodukkanum

Kona Kondakkaari Kuthura Kannaala

Konnuthaan Poraale

Naan Paayil Padukkala

Noyil Kedakkuren Kaaranam Yaarunga

Keralathu Saaralu Thaanunga

Kona Kondakkaari Kuthura Kannaala

Konnuthaan Poraale

Naan Paayil Padukkala

Noyil Kedakkuren Kaaranam Yaarunga

Keralathu Saaralu Thaanunga

Dhinam Dhinam Thrikkakula Keppayaattam

Enna Thirikkuraa.

Haiyyo Kadugu Thundu Idaya Vachi

Keranga Adikkuraa.

Kumari Pulla Nesam

Kozhi Kuzhambu Vaasam.

Ullukulla Olinjikittu

Usura Arukkuraa

Kona Kondakkaari Kuthura Kannaala

Konnuthaan Poraale

Naan Paayil Padukkala

Noyil Kedakkuren Kaaranam Yaarunga

Keralathu Saaralu Thaanunga

கோண கொண்டைக்காரி

குத்துற கண்ணால

கொன்னுதான் போறாளே

நான் பாயில் படுக்கல

நோயில் கிடக்குறேன்

காரணம் யாருங்க

கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி

குத்துற கண்ணால

கொன்னுதான் போறாளே

நான் பாயில் படுக்கல

நோயில் கிடக்குறேன்

காரணம் யாருங்க

கேரளத்து சாரலு தானுங்க

தினந்தினம் சிரிக்ககுள்ள

கேப்பையாட்டம் என்னை திரிக்குறா

அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு இடையவச்சி

கிறங்க அடிக்குறா

குமரி புள்ள நேசம்

அட கோழி குழம்பு வாசம்

உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு

உசுர அறுக்குறா

கோண கொண்டைக்காரி

குத்துற கண்ணால

கொன்னுதான் போறாளே

நான் பாயில் படுக்கல

நோயில் கிடக்குறேன்

காரணம் யாருங்க

கேரளத்து சாரலு தானுங்க

உலக பாக்குறேன் இதயம்போல் தெரியுதே

அடுப்பு தீயபோல் உசுரும் எரியுதே

காலுல நடக்குறேன் மனசுல பறக்குறேன்

அவமுகம் பாத்துட்டா அரையடி வளருரேன்

சேதாரம் இல்லாம செஞ்சதாறு அவள

அவ பஞ்சாரம் போட்டுதான்

கவுக்குறாளே ஆள

நான் ஆட்டு புழுக்கப் போல

சுடும் வெயிலுக்குள்ள கிடக்கேன்

அவகூட்டி பெருக்கும்போது

நான் கூடைக்குள்ள போவேன்

கோண கொண்டைக்காரி

குத்துற கண்ணால

கொன்னுதான் போறாளே

நான் பாயில் படுக்கல

நோயில் கிடக்குறேன்

காரணம் யாருங்க

கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி

குத்துற கண்ணால

கொன்னுதான் போறாளே

நான் பாயில் படுக்கல

நோயில் கிடக்குறேன்

காரணம் யாருங்க

கேரளத்து சாரலு தானுங்க

உதட்டு சிரிப்புல உசிறு கரையுதே

அவள நினைச்சுதான் வயிறு நிறையுதே

சோளதட்ட தான் சுமைய தாங்குமா

நாள சாய்க்குதே அள்ளிபூ இரண்டுதான்

போராள சாவில்ல மாரால தான் சாவு

நூறால தாக்குதே உசிலம்பட்டி சேவு

இங்க அருவா தூக்க தானே

நம்ம ஆளு குறைஞ்சு கிடக்கு

அவ பத்துபுள்ள என்னைபோல

பெத்து கொடுக்கணும்

கோண கொண்டைக்காரி

குத்துற கண்ணால

கொன்னுதான் போறாளே

நான் பாயில் படுக்கல

நோயில் கிடக்குறேன்

காரணம் யாருங்க

கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி

குத்துற கண்ணால

கொன்னுதான் போறாளே

நான் பாயில் படுக்கல

நோயில் கிடக்குறேன்

காரணம் யாருங்க

கேரளத்து சாரலு தானுங்க

தினம் தினம் சிரிக்ககுள்ள

கேப்பையாட்டம் என்னை திரிக்குறா

அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு இடையவச்சி

கிறங்க அடிக்குறா

குமரி புள்ள நேசம்

அட கோழி குழம்பு வாசம்

உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு

உசுர அறுக்குறா

கோண கொண்டைக்காரி

குத்துற கண்ணால

கொன்னுதான் போறாளே

நான் பாயில் படுக்கல

நோயில் கிடக்குறேன்

காரணம் யாருங்க

கேரளத்து சாரலு தானுங்க

Post your comments about Kona Kondakkaari Kuthura – Madha Yaanai Koottam Lyrics below.