Ladeya Na Kar Kamal Khan Song

https://www.youtube.com/stream?v=-WAuAntrQc8

Ladeya Na Kar Kamal Khan Lyrics In Hindi

Ae Rishte Naazuk NeToot Jaande Shak KarakeMain Khud Nahin Jee SakadeKade Tainoo Vakh Karake

Ae Rishte Naazuk NeToot Jaande Shak KarakeMain Khud Nahin Jee SakadeKade Tainoo Vakh Karake

Tu Dasade Ve Ki Chaahana AeGall Gall Te Robh Jamauna AeAinven Sadeya Na Kar Ve

Kade Meri Jaan Nikal JugeEhna Ladeya Na Kar VeKade Meri Jaan Nikal JugeEhna Ladeya Na Kar Ve

Khud Hi Tainu Chad Dangi MainMain Vekh Ta Le Aazama Ke VeJe Tu Mainu Pyaar Ni KaradaMunh Te Kehde Aa Ke Veh

Khud Hi Tainu Chad Dangi MainMain Vekh Ta Le Aazama Ke VeJe Tu Mainu Pyaar Ni KaradaMunh Te Kehde Aa Ke Veh

Je Tu Ik Da Hoke Marna NahiJe Amal Namaaz Da Karna NahiFir Padheya Na Kar VePhir Padheya Na Kar Ve

Kade Meri Jaan Nikal JugiEhna Ladeya Na Kar VeKade Meri Jaan Nikal JugiEhna Ladeya Na Kar Ve

ऐ रिश्ते नाज़ुक ने

टूट जांदे शक करके

मैं खुद नहीं जी सकदी

कदे तैनू वख करके

ऐ रिश्ते नाज़ुक ने

टूट जांदे शक करके

मैं खुद नहीं जी सकदी

कदे तैनू वख करके

तू दसदे वे की चाहना ऐं

गल्ल गल्ल ते रोब जमौना ऐ

ऐंवें सड़ेया ना कर वे

कदे मेरी जान निकल जुगी

एहना लड़ेया ना कर वे

कदे मेरी जान निकल जुगी

एहना लड़ेया ना कर वे

खुद ही तनु चढ़ दांगी मैं

मवख तान ले आज़मा के वे

जे तू मैनु प्यार करदा

मुँह ते केह्दे आ के वे

खुद ही तनु चढ़ दांगी मैं

मवख तान ले आज़मा के वे

जे तू मैनु प्यार करदा

मुँह ते केह्दे आ के वे

जे तू इक दा होक मरना नहीं

जे अमल नमाज़ दा करना नहीं

फिर पढ़ेया ना कर वे

फिर पढ़ेया ना कर वे

कदे मेरी जान निकल जुगी

एहना लड़ेया ना कर वे

कदे मेरी जान निकल जुगी

एहना लड़ेया ना कर वे

हो यार दी खातिर मरजांदे या

मेरे वरगे जग्गी ओये

फेर वी धोके कर जांदे आ

तेरे वरगे जग्गी ओये

यार दी खातिर मरजांदे या

मेरे वरगे जग्गी ओये

फेर वी धोके कर जांदे आ

तेरे वरगे जग्गी ओये

तू की छड्डणा चाहुना ऐ मैनु

जे अस्सी रब्ब मन्नेया तेनु

सिर ते चड़ेया ना कर वे

सिर ते चड़ेया ना कर वे

कदे मेरी जान निकल जुगी

एहना लड़ेया ना कर वे

कदे मेरी जान निकल जुगी

एहना लड़ेया ना कर वे